Máy lạnh treo tường
-11%

Panasonic Inverter 1HP U9ZKH-8

SKU: U9ZKH-8

Original price was: 12,550,000₫.Current price is: 11,250,000₫.

Liên hệ giá tốt

Model: U9ZKH-8

Mono/Inveter: Inverter

Công suất: 1HP

Xuất xứ: Malaysia

Thông tin chi tiết

Panasonic Dòng U (ZKH-8)

Lọc sạch không khí suốt ngày đêm nhờ công nghệ nanoe™ X

Dòng U (ZKH-8) – Inverter Cao Cấp của Panasonic được trang bị công nghệ nanoe™ X để bảo vệ không gian sống suốt 24 giờ. Chức năng Làm sạch bên trong được cải tiến để làm sạch và làm khô bên trong dàn lạnh, trong khi Easy Connect tích hợp cho phép thiết bị kết nối Wi-Fi dễ dàng và nhanh hơn với Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud. Tận hưởng khả năng mát lạnh dễ chịu với công nghệ AEROWINGS và kiểm soát độ ẩm tiên tiến với Chế độ khô và iAUTO-X có cảm biến độ ẩm. Tiết kiệm năng lượng hiệu quả mà không làm giảm cảm giác thoải mái với công nghệ Inverter, môi chất lạnh R32 và chế độ ECO kiểm soát bằng A.I.

Tính năng
Không gian sống an toàn nhờ công nghệ nanoe™ X bảo vệ suốt 24 giờ

Công nghệ nanoe™ X với những lợi ích của gốc hydroxyl giúp ức chế hiệu quả các chất ô nhiễm bám trên bề mặt và trong không khí, đồng thời giảm các loại mùi thường gặp để đem lại bầu không khí sạch sẽ và trong lành. Chế độ nanoe™ có thể BẬT độc lập (mà không bật chế độ làm mát) với mức tiêu thụ năng lượng thấp 25 W/giờ* giúp lọc không gian sống liên tục, đem lại không gian sạch sẽ và thoải mái hơn cho bạn và gia đình – biến ngôi nhà của bạn trở thành một không gian sống an toàn 24/7.

Không gian sống trong lành và sạch sẽ mỗi ngày
Vệ sinh bên trong dàn lạnh theo nhu cầu
Chức năng làm sạch bên trong mới được cải tiến có thể được kích hoạt khi cần. Chức năng này hoạt động bên trong dàn lạnh để loại bỏ độ ẩm và giải phóng các hạt nanoe™ X, ức chế các chất gây ô nhiễm khác nhau trong khi vẫn đảm bảo bên trong dàn lạnh luôn khô ráo và sạch sẽ.
Vệ sinh bên trong dàn lạnh theo nhu cầu

nanoe™ X ức chế hiệu quả đối với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt
Tổ chức nghiên cứu theo hợp đồng toàn cầu Texcell đã xác nhận rằng công nghệ nanoe™ X với khả năng tạo gốc hydroxyl giúp ức chế hiệu quả vi-rút corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt. 99,7% hoạt động của vi-rút corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt bị ức chế trong vòng 24 giờ trong không gian thử nghiệm 6,7 m³.
Ghi chú: (1) Hiệu giá lây nhiễm của vi-rút được đo lường và sử dụng để tính tỷ lệ ức chế. (2) Xác minh này được thiết kế để tạo ra dữ liệu nghiên cứu cơ bản về hiệu quả của công nghệ nanoe™ X đối với virus corona chủng mới bám trên bề mặt trong điều kiện phòng thí nghiệm. Hiệu quả thực tế khác nhau tùy theo môi trường và phương pháp sử dụng sản phẩm.

Có hiệu quả trong việc loại bỏ 99% các hạt bụi
Có hiệu quả trong việc loại bỏ 99% các hạt bụi*, nanoe-G giải phóng ra các ion âm để bắt giữ các hạt bụi có kích thước nhỏ như PM 2.5, đưa chúng trở lại bộ lọc giúp mang lại không gian trong nhà trong sạch hơn.
*Tổ chức kiểm nghiệm: FCG Research Institute, Inc. Phương pháp kiểm nghiệm: Điều hòa không khí có công nghệ nanoe-G được vận hành và kiểm nghiệm trong phòng kiểm nghiệm có diện tích 23 m³. Kết quả kiểm nghiệm: Loại bỏ 99% các hạt bụi trong 202 phút (so với nồng độ ban đầu). (25034) Không phải là kết quả của các thử nghiệm trong môi trường sử dụng thực tế. Kết quả có thể thay đổi theo cách sử dụng và sự chênh lệch theo mùa và môi trường (nhiệt độ và độ ẩm).

Kết nối và điều khiển điều hòa không khí mọi lúc mọi nơi
Chức năng kết nối Wi-Fi được tích hợp sẵn và Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho phép kết nối và điều khiển nhiều máy điều hòa không khí từ bất cứ nơi đâu, ngay tại nhà hay từ xa.

Đơn giản hóa kết nối và điều khiển

Giám sát mức tiêu thụ điện năng
Giám sát việc sử dụng các thiết bị điều hòa thông qua số liệu thống kê điện năng tiêu thụ và xác định sự cố nhờ các thông báo lỗi trên ứng dụng để khắc phục sự cố dễ dàng.

Thiết lập dễ dàng và bảo mật với Kết nối bằng cách quét mã tiến tiến*
Quét mã QR để kết nối Wi-Fi với điều hòa không khí nhanh hơn và dễ dàng hơn.
*Tuân thủ các hướng dẫn nội bộ về an ninh mạng dựa trên xu hướng an ninh mạng và các quy định của từng quốc gia.
Lưu ý: Nhãn chữ và logo Bluetooth® là các nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và việc Panasonic sử dụng bất kỳ nhãn nào đều phải được cấp phép. Các nhãn hiệu và tên thương mại khác thuộc quyền sở hữu của các chủ sở hữu tương ứng.

Cuộc sống tốt đẹp hơn với công nghệ tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường

Điều hòa không khí Panasonic có hiệu quả năng lượng cao vượt trội nhờ sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường và công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Môi chất lạnh R32 là dung môi truyền nhiệt tuyệt vời với khả năng làm lạnh tốt hơn. Tiềm năng nóng lên toàn cầu thấp của môi chất này hỗ trợ giảm lượng khí thải carbon và chi phí năng lượng. Công nghệ Inverter của Panasonic sử dụng máy vi tính kết hợp với máy nén mạnh mẽ có độ ồn thấp để kiểm soát nhiệt độ chính xác, mang lại môi trường thoải mái mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Lựa chọn thông minh hơn, xanh hơn với công nghệ tiết kiệm điện vì một cuộc sống bền vững.

Cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái
Mỗi không gian có nhiệt độ khác nhau và thay đổi suốt cả ngày. Chế độ ECO tích hợp Trí tuệ nhân tạo (A.I.) luôn tiếp nhận, học hỏi và đánh giá mức ECO tối ưu để tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 20%* đồng thời mang lại sự mát lạnh thoải mái ổn định.
*So sánh chế độ ECO và & chế độ thường bằng cách sử dụng Model 1.5HP Inverter.

Kiểm soát độ ẩm để mang lại sự thỏa mái hơn

Cảm biến độ ẩm tối ưu hóa môi trường lý tưởng
Chế độ iAUTO-X tích hợp cảm biến độ ẩm liên tục theo dõi và điều chỉnh độ ẩm tương đối xuống dưới 60% giúp tối ưu môi trường không khí trong nhà để bạn tận hưởng cảm giác mát lạnh dễ chịu suốt ngày dài.

Cảm biến độ ẩm tối ưu hóa môi trường lý tưởng
Loại bỏ độ ẩm dư thừa với Chế độ Dry tích hợp cảm biến độ ẩm
Chế độ Dry tích hợp cảm biến độ ẩm sẽ phát hiện và điều chỉnh mức độ ẩm trong phòng xuống dưới 55%, loại bỏ độ ẩm dư thừa giúp duy trì mức độ thoải mái cho mọi người trong phòng.

Mát lạnh thoải mái với luồng gió trong lành

Luồng gió thổi xa lên tới 15 mét nhờ cánh đảo gió AEROWINGS
AEROWINGS thổi luồng gió xa lên tới 15 mét* bằng cách kết hợp hai cánh đảo gió được điều khiển độc lập, bạn có thể tận hưởng cảm giác mát lạnh ngay cả khi bạn ở phía bên kia phòng.
*Luồng gió thổi xa 15 mét được thử nghiệm trên dòng INVERTER CAO CẤP.

Làm mát nhanh hơn với iAUTO-X
Chế độ iAUTO-X làm mát nhanh hơn 25%* nhờ sử dụng Công nghệ tăng cường nhiệt của Panasonic (P-TECh) cho phép máy nén đạt được tần số tối đa nhanh chóng ngay từ khi khởi động, giúp bạn tận hưởng cảm giác mát mẻ dễ chịu ngay lập tức, thậm chí vào những ngày nắng nóng. Bạn cũng có thể kích hoạt lại tính năng này bất cứ khi nào nhiệt độ phòng tăng lên do đông người trong phòng hơn, giúp mọi người luôn cảm thấy thoải mái.
*So với chế độ iAUTO-X và chế độ COOL thông thường của dòng INVERTER CAO CẤP 1.5HP.

Additional information

Công suất làm lạnh

Khoảng giá

Thương hiệu

Panasonic