Máy lạnh treo tường
-16%

Mitsubishi heavy 1HP SRK/SRC 10YYP-W5

SKU: SRK/SRC 10YYP-W5

Original price was: 12,450,000₫.Current price is: 10,550,000₫.

Liên hệ giá tốt

Model: SRK/SRC 10YYP-W5

Mono/Inveter: Non-Inverter

Công suất: 1 HP

Xuất xứ: Thái Lan

Thông tin chi tiết

Điều hòa YXP-W5 là dòng sản phẩm điều hòa hoàn toàn mới được ra mắt vào tháng 3 năm nay (2020), thuộc dòng máy lạnh cao cấp DC type 1 của Mitsubishi Heavy Industries (MHI). , đây là tập đoàn công nghiệp nặng nổi tiếng đến từ Nhật Bản với 3 thế mạnh: làm lạnh nhanh, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Máy lạnh MHI dòng YXP-W5, một số tính năng nổi bật có thể kể đến như:

Thiết kế châu Âu thanh lịch, sang trọng

Máy lạnh Mitsubishi Heavy dòng YXP-W5 được chú trọng và cải tiến nhiều hơn về kiểu dáng. Dàn lạnh được thiết kế theo phong cách châu Âu với gam màu trắng sang trọng, đường nét mảnh mai và tinh tế hơn. Các bộ phận bổ sung của lưới dễ dàng tháo rời để làm sạch, giảm bụi bẩn. Ngoài ra, bảng được thiết kế nắp đậy kín, ngăn côn trùng xâm nhập và tháo dỡ linh hoạt hơn.

Công nghệ được thừa hưởng từ tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries

Chúng tôi đã sử dụng công nghệ phân tích khí động học tương tự như được sử dụng trong việc phát triển động cơ phản lực. CFD (động lực học chất lỏng tính toán), được sử dụng trong thiết kế hình dạng lưỡi dao của động cơ phản lực, đã được áp dụng để thiết kế các kênh không khí trong điều hòa không khí để phát triển hệ thống kênh không khí lý tưởng (lưu thông không khí). Luồng không khí phản lực được tạo ra bởi hệ thống kênh không khí này có thể mang lại lượng không khí lớn mà không tiêu tốn nhiều năng lượng. Đồng thời, nó mang lại một làn gió nhẹ đồng đều đến mọi ngóc ngách của căn phòng.

Điều khiển nhanh chóng & hiệu quả cao DC PAM inverter

Một hệ thống điều khiển biến tần có một số lợi thế về hiệu suất so với hệ thống tốc độ không đổi. Ví dụ, đầu ra máy nén biến thiên của nó có thể đảm bảo làm nóng nhanh sau khi khởi động và đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh hơn. Điều hòa không khí sau đó có thể làm chậm tốc độ máy nén để tiết kiệm năng lượng, giữ điều kiện thoải mái. Hơn nữa, máy nén được điều khiển bằng DC, vì vậy nó cung cấp hiệu suất cao hơn.

Sử dụng gas R32

Trước đây, các mẫu điều hòa cũ sử dụng khí R22, tuy nhiên loại khí này có thể gây hại cho tầng ozone nên theo lộ trình phát triển, loại khí này chỉ có thể sử dụng đến năm 2040. Bên cạnh đó, tuy không độc hại nhưng sẽ gây ngạt thở nếu nồng độ khí trong không khí quá cao.

Theo nghị định của Kyoto ký tháng 12/1997, các nước phát triển phải giảm thiểu tác động nhà kính để bảo vệ môi trường, vì vậy khí R32 được phát minh để thay thế khí cũ.

Khí R32 là loại khí mới nhất, đạt tiêu chuẩn khí thải GWP thấp, giúp giảm phát thải đến 75%, đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường, ngăn chặn sự gia tăng nhiệt dẫn đến ảnh hưởng gia đình. Kính làm thủng tầng ozone.

Hoạt động công suất cao

Trong hoạt động làm mát

Chế độ hoạt động này làm ấm toàn bộ căn phòng từ vùng lân cận của điều hòa đến chân bạn. Nó làm ấm căn phòng kịp thời khi bạn muốn được sưởi ấm như ra khỏi giường hoặc trở về nhà trong mùa đông. Điều hòa tự động trở lại chế độ hoạt động trước đó sau 15 phút để căn phòng không bị làm ấm quá mức.

Trong một hoạt động sưởi ấm

Chế độ hoạt động này cung cấp không khí mát mạnh mẽ để làm mát căn phòng một cách nhanh chóng. Nó thổi không khí mát mẻ mạnh mẽ khi bạn muốn được làm mát sau khi tắm hoặc trở về nhà vào một ngày hè nóng nực để bạn có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ ngay lập tức. Điều hòa tự động trở về chế độ hoạt động trước đó sau 15 phút để ngăn căn phòng bị làm mát quá mức.

1. CHỨC NĂNG LUỒNG KHÔNG KHÍ
 
Chế độ nắp tự động
Tùy thuộc vào chế độ vận hành, thiết bị sẽ tự động đặt vị trí của các cửa gió ở góc tối ưu.
Louver bộ nhớ
Trong khi cửa gió đang đung đưa, nó có thể được dừng lại ở mọi góc độ. Trong lần khởi động tiếp theo, cửa gió trở lại cùng một positron mà đó là khi hoạt động cuối cùng dừng lại.
Đu cánh đảo gió lên / xuống

Cánh đảo gió di chuyển lên xuống liên tục. Cánh đảo gió Lên / Xuống có thể được cố định ở góc hoạt động ưa thích.

Luồng không khí tầm xa

Với công nghệ dòng phản lực có thể phục hồi của chúng tôi, nó cho phép một luồng không khí tầm xa (18m) và tiêu thụ điện năng tối thiểu. Công nghệ máy bay được sử dụng để thiết kế thành phần hệ thống luồng không khí của điều hòa không khí.

 
2. CHỨC NĂNG LỌC & VẬN HÀNH SẠCH
 
Hoạt động tự làm sạch

Chế độ tự làm sạch làm khô dàn lạnh và bộ lọc, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc. Quá trình này chạy trong 2 giờ sau khi thiết bị đã được tắt.

 
3. CHỨC NĂNG TIỆN NGHI & TIỆN LỢI
 
Bộ hẹn giờ lập trình bật / tắt 24 giờ

Bằng cách kết hợp bộ hẹn giờ bắt đầu với bộ hẹn giờ dừng, bạn có thể đăng ký hai thao tác hẹn giờ mỗi ngày. Sau khi được đặt, bộ hẹn giờ sẽ khởi động hoặc dừng hệ thống một cách trung thực vào một thời điểm cụ thể trong ngày nhiều lần.

Hoạt động tự động

Điều hòa không khí tự động chọn trong số các hoạt động sưởi ấm, làm mát và khô.

Khởi nghiệp Comfort

Trong hoạt động ON-TIMER, thiết bị sẽ tự động bắt đầu hoạt động sớm hơn một chút, để phòng có thể đạt đến nhiệt độ tối ưu vào thời gian ON.

Kích thước nhỏ gọn

Nhờ cấu hình vây mới này được áp dụng cho “Heavy Duty Micro”, kết quả mong muốn là kích thước nhỏ gọn của nó.

Hoạt động khô

KHÔ Thiết bị hút ẩm phòng bằng cách vận hành làm mát không liên tục.

Hoạt động công suất cao

Thiết bị có thể hoạt động liên tục ở chế độ “HI POWER” trong 15 phút. Chế độ này thuận tiện để đạt được nhiệt độ mong muốn Tự động một cách nhanh chóng.

Hẹn giờ bật/tắt

Bộ hẹn giờ này cho phép thiết bị được đặt để BẬT hoặc TẮT tự động một lần trong khoảng thời gian 24 giờ.

Hẹn giờ ngủ

Nhiệt độ phòng được tự động kiểm soát trong khoảng thời gian chế độ ngủ đã đặt, đảm bảo nhiệt độ phòng sẽ không quá lạnh hoặc quá nóng.

 
4. CHỨC NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
 
Chế độ tiết kiệm

Thiết bị sẽ hoạt động ở chế độ tiết kiệm năng lượng để tránh sưởi ấm và làm mát quá mức.

 
5. CÁC CHỨC NĂNG KHÁC
 
Chức năng tự động khởi động lại

Chức năng tự động khởi động lại mất điện là chức năng ghi lại trạng thái hoạt động của máy điều hòa không khí ngay trước khi tắt do cắt điện, sau đó tự động tiếp tục hoạt động tại thời điểm đó sau khi nguồn điện đã được khôi phục.

Chức năng tự chẩn đoán

Trong trường hợp điều hòa không khí bị trục trặc, máy vi tính bên trong sẽ tự động chạy tự chẩn đoán. (Việc kiểm tra và sửa chữa phải được thực hiện bởi các đại lý ủy quyền.)

Công tắc sao lưu

Nếu điều khiển từ xa bị lỗi, thiết bị có thể được vận hành thông qua công tắc bật / tắt trên dàn lạnh.

 

Additional information

Công suất làm lạnh

Khoảng giá

Thương hiệu

Mitsubishi