Máy lạnh treo tường
-23%

Midea 1HP MSAFGII-10CRN8

SKU: MASAFII-10CRN8

Original price was: 6,250,000₫.Current price is: 4,850,000₫.

Liên hệ giá tốt

Model: MASAFII-10CRN8

Mono/Inveter: Non-Inverter

Công suất: 1 HP

Xuất xứ: Thái Lan

Thông tin chi tiết

Thông tin: Điều hòa Midea 9000btu 1 chiều MSAFGII-10CRN8
Chống ăn mòn, bám bẩn trên dàn lạnh, nóng
Điều hòa Midea 9000btu 1 chiều MSAFGII-10CRN8 có phủ lớp vàng Golden Fin trên cả dàn lạnh và dàn nóng, giúp thiết bị chống bám bẩn và ăn mòn bởi các tác nhân từ thời tiết bên ngoài, cũng như gia tăng hiệu quả trao đổi nhiệt, giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn. Với công suất 9.000BTU, máy điều hòa Midea MSAFGII-10CRN8 lựa chọn phù hợp lắp đặt cho căn phòng dưới 15m2: Phòng ngủ, phòng họp, nhà hàng…

 

Bộ lọc bụi 2 lớp
Điều hòa Midea 1 chiều MSAFGII-10CRN8 còn sử dụng bộ lọc bụi 2 lớp HD giúp loại bỏ đến 50% tác nhân gây dị ứng có trong không khí, nhằm mang lại luồng khí tươi mát và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Cảm biến nhiệt độ tích hợp trên Remote
Điều hòa Midea MSAFGII-10CRN8 nhờ cảm biến nhiệt độ tích hợp trên remote, dù ở bất kì vị trí nào với remote bên cạnh trong căn phòng, bạn vẫn có thể tận hưởng bầu không khí mát lạnh với chế độ Follow Me

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo
Điều hòa Midea 9000BTU MSAFGII-10CRN8 với chế độ Turbo được tích hợp, chiếc điều hòa này sẽ nhanh chóng tỏa ra hơi lạnh đều khắp căn phòng khi vận hành ở công suất cao nhất cho đến khi đạt được nhiệt độ cài đặt.

Kéo dài tuổi thọ máy nhờ tính năng tự động làm sạch
Máy lạnh Midea 9000btu MSAFGII-10CRN8 có khả năng tự động làm sạch, tránh nấm mốc hình thành và phát triển bên trong, giúp kéo dài tuổi thọ của máy cũng như góp phần tạo ra bầu không khí trong lành cho người dùng.

An toàn với cơ chế cảnh báo rò rỉ gas
Điều hòa Midea 1 chiều MSAFGII-10CRN8 nhờ cơ chế cảnh báo này, máy lạnh sẽ tự động tắt khi phát hiện khí gas bị rò rỉ ra bên ngoài do máy nén hoạt động quá tải, giúp cho người dùng cảm thấy an toàn và kịp thời xử lý.

Additional information

Công suất làm lạnh

Khoảng giá

Thương hiệu

Midea