Máy lạnh áp trần

Máy lạnh áp trần Daikin FHA100BVMV

SKU: FHA100BVMV

Model: FHA100BVMV

Mono/Inveter:  Inverter

Công suất: 4HP

Xuất xứ: Thailand

Thông tin chi tiết

Máy lạnh áp trần Daikin FHA100BVMV có thiết kế tinh tế với tông màu trắng chủ đạo, mẫu mới nhất với kiểu cách hiện đại, tính thẩm mỹ cao, có nắp máy đóng gọn gàng khi không sử dụng, phù hợp với nhiều không gian nội thất như căn hộ, văn phòng, quán ăn, quán cafe, hội trường, showroom, phòng gym,…

Sản phẩm sử dụng dòng gas R32 mới nhất hiện nay với các tính năng sau:

• Luồng gió sảng khoái lan tỏa khắp phòng

Công nghệ động cơ quạt DC một chiều kết hợp cánh quạt rộng sirocco và bộ trao nhiệt lớn mang đến luồng khí nhiều hơn và giữ cho máy vận hành êm ái. Đảo gió tự động (từ trên xuống và từ dưới lên) và mái hắt gió (bên trái và bên phải có thể chỉnh tay) mang lại sự thoải mái cho căn phòng. Cánh hướng dòng có thể chỉnh tay để có luồng gió thổi theo góc thẳng hoặc góc rộng.

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

Luồng gió lan tỏa đều khắp không gian mang lại sự thoải mái

• Thích hợp với các trần nhà cao

Hai bộ cảm biến nhiệt có thể lựa chọn. Tốc độ quạt có thể thay đổi: Cao/Trung bình/Thấp. Chế độ “Khử ẩm”.

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

• Lắp đặt linh hoạt mang lại tự do trong thiết kế

Máy có thể lắp gọn hơn trong các điều kiện không gian hẹp. Bộ bơm nước xả (tùy chọn) có thể dễ dàng kết hợp với máy. Việc nối với ống xả có thể thực hiện bên trong máy. Đầu ra của ống ga và ống xả chung nhau. Tiêu chuẩn kết nối DIII-NET Có thể kết nối với hệ điều khiển trung tâm không cần phụ kiện.

Đi dây và bảo trì, sửa chữa có thể thực hiện bên dưới dàn lạnh. Dễ dàng đi ống ở bên hông nhờ vào khung có thể tháo rời.

• Vận hành êm ái

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

• Lưới chống dầu

Lưới hút gió sử dụng chất liệu nhựa chống bám dầu. Điều này giúp tăng độ bền khi sử dụng máy trong các nhà hàng hoặc các môi trường tương tự. Lưu ý: Được thiết kế để sử dụng trong các salon, phòng ăn, và các mặt sàn kinh doanh, đặc tính kỹ thuật này không phù hợp với không gian nhà bếp hoặc các môi trường khắc nghiệt khác

• Dàn nóng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

So với model không Inverter trước đây, dàn nóng mới nhỏ gọn hơn với chiều cao chỉ còn 990mm. Dễ dàng lắp đặt ở những nơi không gian bị giới hạn, trong khi vẫn duy trì được hiệu suất tiết kiệm năng lượng CSPF cao.

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

• Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

Để nâng cao độ bền bằng cách cải thiện khả năng chịu đựng ăn mòn do muối và ô nhiễm không khí, dàn trao đổi nhiệt được xử lý chống ăn mòn (đã được xử lý sơ bộ bằng acryl) được sử dụng cho dàn trao đổi nhiệt tại dàn nóng.

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

• Điều khiển điều hướng từ xa dễ sử dụng với tính năng lập lịch hàng tuần

Đơn giản, thiết kế hiện đại với màu trắng tươi phù hợp với mọi thiết kế nội thất. Dễ sử dụng và vận hành mượt mà bằng cách làm theo chỉ dẫn

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

• Khả năng làm lạnh nhanh và hút ẩm không khí

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

  • Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện

Hệ thống Inverter tiêu thụ ít điện hơn và nhanh chóng bù lại mức chênh lệch chi phí ban đầu. Điều này dẫn đến tổng chi phí cuối cùng thấp hơn.

Máy điều hòa Inverter có thể điều chỉnh công suất làm lạnh theo mức tải. Điều này giúp cho việc tiêu thụ điện năng ít hơn.

Các máy Inverter không hoạt động theo nguyên tắc Bật-Tắt liên tục. Để đối phó với việc dao động tải, các máy điều hòa không sử dụng công nghệ Inverter phải liên tục thực hiện Bật (đầy điện năng)/ Tắt (không có điện) trong quá trình hoạt động.

Tuy nhiên, các máy Inverter lại có thể hoạt động với công suất làm lạnh tối ưu theo mức tải. Do các máy inverter cung cấp công suất làm lạnh tối thiểu với mức tiêu thụ điện tối thiểu, tổng điện năng tiêu thụ có thể giảm trong quá trình làm lạnh.

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

• Bộ điều khiển từ xa BRC1E62 bao gồm các chức năng tiện lợi

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

• Chế độ hoạt động vào ban đêm

Chức năng này tính đến việc giảm thiểu tối đa ảnh hưởng độ ồn do hoạt động của dàn nóng máy điều hòa đến phòng ngủ và hàng xóm xung quanh vị trí gắn dàn nóng.

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

• Công nghệ độ bền cao

Công nghệ tiên tiến với việc sử dụng van tiết lưu điện tử chống ăn mòn, thiết bị trung hòa axit và độ tin cậy máy nén tăng lên giúp cho việc tái sử dụng đường ống hiện hữu mà không cần súc rửa đường ống để quá trình thay thế máy được đơn giản hóa.

Máy lạnh áp trần Daikin FHA50BVMV 2HP

• Các chức năng tiện ích khác:

Và hơn thế nữa…Công nghệ inverter cao cấp của Daikin mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho khách hàng và người lắp đặt.

– Chức năng làm lạnh nhanh: Nhanh chóng và dễ dàng làm không gian trở nên thoải mái trước khi nhân viên hoặc khách hàng đến. Cũng như khả năng làm lạnh tối đa, công nghệ inverter mới có thể loại bỏ độ ẩm trong phòng. Không chỉ làm giảm nhiệt độ phòng, tính năng kép mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng chỉ trong vòng tối đa 30 phút.

– Chế độ bảo vệ tự động khi điện áp thấp: Trong các thời điểm tiêu thụ điện cao điểm trong ngày và đêm, nguồn điện có thể dao động. Bộ bảo vệ điện áp thấp áp sẽ tự động ngắt hoạt động. Khi điện áp phục hồi bình thường, máy sẽ hoạt động trở lại như trước khi ngắt.

– Bảng mạch được phủ lớp bảo vệ: Các bảng mạch được phủ lớp bảo vệ nhằm ngăn chặn các vấn đề do độ ẩm và bụi bẩn trong không khí gây ra.

– Chức năng tự chẩn đoán giúp hỗ trợ phản hồi nhanh chóng: Khi có thông báo lỗi xuất hiện trên màn hình LCD của điều khiển từ xa, một đèn LED sẽ bật trên máy. Khi lắp đặt điều khiển BRC1E62, một mã báo lỗi sẽ xuất hiện, trên đó thể hiện thông tin liên hệ và tên sản phẩm. Hãy liên hệ với nhà phân phối Daikin của bạn và cung cấp mã báo lỗi và tên sản phẩm.

– Tự động chỉnh về nhiệt độ đã thiết lập trước bởi người sử dụng: Ngay cả khi nhiệt độ cài đặt thay đổi, sau thời gian cài đặt tự động, nhiệt độ mới sẽ trở về lại giá trị đã cài đặt trước đó. Các khoảng thời gian có thể lựa chọn từ 30, 60, 90 hoặc 120 phút.

– Người sử dụng có thể cài đặt trước các mức nhiệt độ thấp và cao.

Cài đặt khoảng nhiệt độ

+ Tiết kiệm năng lượng bằng cách cài đặt các mức nhiệt độ thấp nhất và cao nhất

+ Tránh việc sưởi hoặc làm lạnh quá mức

+ Chức năng này tiện lợi nếu điều khiển được lắp đặt ở những nơi mà bất cứ ai cũng có thể thay đổi các cài đặt.

Additional information

Công suất làm lạnh

Thương hiệu

Sumikura