Thi công lắp đặt hệ thống Chiller

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống làm lạnh với công suất siêu lớn dành cho xưởng, nhà máy, trung tâm thương mại, siêu thị, kho hàng cần lượng làm lạnh lớn? Hãy đến với dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống Chiller của Hanara ngay hôm nay

Thi công lắp đặt hệ thống Chiller

Tùy theo từng hạng mục, kết cấu và chức năng chính của công trình, đội ngũ thi công lắp đặt hệ thống Chiller Hanara sẽ thiết kế và thi công khác nhau theo đặc điểm riêng của từng loại công trình.

Hệ thống lạnh trung tâm chiller giúp làm mát máy móc bằng cách làm lạnh hệ thống nước, đồng thời làm lạnh nguyên vật liệu, đồ dùng, bảo quản lạnh thực phẩm trong không gian lớn tùy theo loại máy sử dụng.

Thi công lắp đặt hệ thống Chiller
Thi công lắp đặt hệ thống Chiller

Hiện nay hệ thống điều hòa chiller được sản xuất theo cụm không thể tách rời, và cần phải đạt chuẩn theo ARI, các bộ phận chính bao gồm:

  • Bộ phận Cụm máy lạnh chiller có nhiệm vụ giải nhiệt nước hoặc Bộ phận Cụm máy lạnh chiller có nhiệm vụ giải nhiệt gió tùy theo hệ thống máy khác nhau
  • Bộ phận máy bơm nước giúp lưu dẫn nước giải nhiệt tuần hoàn cho toàn bộ hệ thống trong đường ống
  • Bộ phận bình giãn nở
  • Hệ thống bơm dẫn nước lạnh và xử lý nước.
  • Hệ thống dàn lạnh AHU, FCU…

Hanara nhận thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm water chiller, chiller giải nhiệt gió…

Đến với Hanara bạn sẽ yên tâm giao phó toàn bộ công trình mà không cần phải lo lắng về việc hệ thống chiller công nghiệp đã được lắp đặt theo đúng thiết kế hay chưa, có an toàn hay không, có đảm bảo an toàn lao động cho người thi công và an toàn cho người vận hành và sử dụng hay không.

Hanara cam kết hệ thống làm lạnh chiller

  • Đội ngũ thiết kế thi công gồm các kĩ sư có trình độ chuyên môn cao với khả năng phán đoán chính xác vị trí lắp đặt của bản vẽ giúp việc thi công lắp đặt đạt hiệu quả cao, đúng, hạn chế rủi ro.
  • Đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp có thể chỉ ra được những lỗ hổng thiết kế và vị trí lắp đặt thực tế để chủ đầu tư cân nhắc đánh giá và đưa ra quyết định sửa đổi, cải thiện công trình thi công.
  • Đội ngũ thợ thi công đều được đào tạo chuyên nghiệp, học các lớp điện lạnh kĩ thuật cao để có thể đọc hiểu bản vẽ, thi công làm theo chỉ đạo của kĩ sư theo đúng yêu cầu
  • Luôn đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ trong quá trình thi công
  • Hệ thống làm mát được thi công chuẩn xác, nhiệt độ ổn định, giúp máy móc vận hành ổn định, hàng hóa giữ được chất lượng.

Liên hệ ngay với Hanara chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7

 

Zalo
Chat ngay
077.2424.888