Máy lạnh treo tường
-24%

Funiki 1HP HSC09MMC

SKU: HSC09MMC

Original price was: 6,500,000₫.Current price is: 5,000,000₫.

Liên hệ giá tốt

Model: HSC09MMC

Mono/Inveter: Non-Inverter

Công suất: 1 HP

Xuất xứ: Malaysia

Thông tin chi tiết

Điều hòa Funiki 9000 BTU HSC09TMU đảm bảo làm lạnh hiệu quả nhờ có chế độ Turbo. Ngoài ra, điều hòa còn có thể tự động chẩn đoán lỗi, giúp người dùng khắc phục sự cố nhanh chóng và tự vệ sinh bên trong dàn lạnh hạn chế vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi.

Thiết kế
Dàn lạnh:

– Thiết kế hình hộp chữ nhật ngang với lớp mặt nạ được bo cong tạo nên sự mềm mại cho sản phẩm. Lớp vỏ máy được bằng nhựa màu trắng, duy trì độ bền màu tốt và giảm tình trạng nứt bể trong suốt quá trình sử dụng.

Dàn nóng:

– Thiết kế hình chữ nhật ngang với lớp vỏ máy cứng cáp, có khả năng chống gỉ sét và chống va đập tốt.

– Dàn tản nhiệt bên trong làm bằng nhôm và được phủ lớp Golden Fin, giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn bởi các yếu tố bên ngoài môi trường lắp đặt.

– Điều hòa Funiki sử dụng gas R-32 thân thiện với môi trường cho khả năng làm lạnh nhanh và hiệu quả.

Công nghệ làm lạnh
– Điều hòa Funiki HSC09TMU hoạt động với công suất 9000 BTU, phù hợp cho không gian làm mát dưới 15m².

– Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo: Hạ nhanh chóng nhiệt độ căn phòng đến nhiệt độ cài đặt, tạo cảm giác mát lạnh cho người dùng chỉ trong thời gian ngắn.

Cơ chế thổi gió
Điều hòa Funiki 9000 BTU này có thể đảo cánh gió lên xuống tự động và trái phải tùy chỉnh bằng tay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tiện ích
– Chức năng tự chẩn đoán lỗi: Giúp người dùng chẩn đoán và khắc phục lỗi điều hòa Funiki nhanh chóng, nhờ đó tiết kiệm được thời gian chờ đợi và chi phí sửa chữa mà không cần phải phụ thuộc nhân viên kỹ thuật bên dịch vụ.

– Chức năng tự làm sạch hoạt động khi sử dụng xong, điều hòa sẽ tự hong khô dàn lạnh nhằm hạn chế tình trạng đọng nước nhờ đó vi khuẩn không phát triển làm ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của sản phẩm.

Nhìn chung, điều hòa Funiki 9000 BTU HSC09TMU thích hợp sử dụng cho diện tích căn phòng nhỏ dưới 15m². Sản phẩm được trang bị nhiều tiện ích thuận tiện cho mọi người sử dụng như chức năng chẩn đoán lỗi, chức năng tự làm sạch hạn chế nấm mốc phát triển.

Additional information

Công suất làm lạnh

Khoảng giá

Thương hiệu

FUNIKI