Máy lạnh treo tường
-23%

Funiki 1.5HP HSC12MMC

SKU: HSC12MMC

Original price was: 7,900,000₫.Current price is: 6,100,000₫.

Liên hệ giá tốt

Model: HSC12MMC

Mono/Inveter: Non-Inverter

Công suất: 1.5 HP

Xuất xứ: Malaysia

Thông tin chi tiết

Điều hòa Funiki 12000 BTU HSC12TMU có chức năng tự chẩn đoán lỗi giúp người dùng dễ dàng nhận ra sự cố để kịp thời khắc phục, thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, điều hòa còn mang đến cho bạn một không gian dễ chịu, thoải mái nhờ có chế độ làm lạnh nhanh Turbo.

Thiết kế
Dàn lạnh:

– Được thiết kế gam màu trắng tinh tế với vỏ máy bằng nhựa có khả năng chống trầy xước và duy trì độ bền màu tốt.

Dàn nóng:

– Có kiểu hình chữ nhật nằm ngang quen thuộc với chất liệu vỏ máy cứng cáp, giảm thiểu tình trạng nứt vỡ và chống gỉ sét khá tốt.

– Máy có dàn tản nhiệt bằng nhôm được phủ lớp Golden Fin, có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt độ tối ưu trong môi trường lắp đặt ngoài trời.

– Ống dẫn gas bằng đồng giúp tăng cường hiệu quả làm lạnh và có độ bền tốt.

Công nghệ làm lạnh
– Điều hòa Funiki Inverter này có công suất hoạt động 12000 BTU, thích hợp làm mát cho căn phòng có diện tích từ 15 – 20m².

– Chế độ làm lạnh Turbo: Sau khi kích hoạt, điều hòa sẽ nhanh chóng hạ nhiệt độ căn phòng trong thời gian ngắn để mang lại cảm giác cho người dùng mát lạnh gần như ngay tức thì.

Cơ chế thổi gió
Điều hòa Funiki sử dụng cánh đảo gió có thể điều khiển lên xuống tự động, còn trái phải thì người dùng có thể tùy chỉnh tay theo sở thích. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh 3 chế độ gió theo nhu cầu sử dụng.

Tiện ích
– Chức năng tự chẩn đoán lỗi: Hỗ trợ người dùng chẩn đoán và khắc phục lỗi nhanh chóng mà không cần phải nhờ đến nhân viên kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và không làm gián đoạn việc sử dụng sản phẩm.

– Chức năng tự làm sạch: Điều hòa sẽ tự hong khô dàn lạnh khi sử dụng xong nhờ đó hạn chế được tình trạng nấm mốc và vi khuẩn phát triển, đảm bào mang đến luồng hơi lạnh chất lượng.

Nhìn chung, điều hòa Funiki 12000 BTU HSC12TMU thích hợp lắp đặt cho căn phòng từ 15 – 20m². Điều hòa có khả năng tự chẩn đoán lỗi nhanh chóng và tự làm sạch, giúp cho người dùng tiết kiệm được phần lớn chi phí sửa chữa và vệ sinh thiết bị khi sử dụng, phù hợp cho mọi người sử dụng.

Additional information

Công suất làm lạnh

Khoảng giá

Thương hiệu

FUNIKI