Máy lạnh treo tường

Điều hòa treo tường Inverter AR10CYFAAWKNSV WindFree™ Wifi 9,000 BTU/h

SKU: AR10CYFA

Model: AR10CYFA

Mono/Inveter: Inverter

Công suất: 1HP

Xuất xứ: Thái Lan

Thông tin chi tiết

Nó hiển thị AR9500T được lắp đặt trong phòng khách.

Siêu tiết kiệm điện đến 73%

Digital Inverter Boost

Công nghệ Digital Inverter Boost mới giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả lên đến 73% và duy trì ổn định nhiệt độ mong muốn. Với nam châm Neodymium và bộ giảm âm kép Twin Tube Muffler, máy hoạt động yên tĩnh, êm ái và bền lâu.

Hiển thị một máy điều hòa không khí có một số bộ phận bên trong lộ ra ngoài. Hình ảnh cận cảnh làm nổi bật Nam châm Neodymium và Bộ giảm thanh ống đôi.

* Thí nghiệm nội bộ trên dòng AR09TXCAAWKNEU so với dòng AQ09TSLXEA.

Làm lạnh nhanh, không gió buốt

WindFree™ Cooling

Hơn hẳn máy điều hòa thông thường, điều hòa Samsung WindFree™ với tính năng làm lạnh WindFree không gió buốt thổi trực tiếp. Chỉ với 1 thao tác đơn giản trên điều khiển, căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng đạt nhiệt độ mát lạnh tối ưu hoặc thổi khí lạnh nhẹ nhàng qua 23.000 lỗ nhỏ, hạn chế gió thổi trực tiếp nhưng vẫn duy trì nhiệt độ mong muốn của người dùng. Thiết kế sản phẩm cải tiến giúp phân tán xa không khí lạnh đến từng ngóc ngách của căn phòng. Ngoài ra, chế độ này còn tiết kiệm đên 77% điện năng so với chế độ Fast Cooling *

Hiển thị máy điều hòa không khí treo tường phân tán không khí mát một cách nhẹ nhàng và lặng lẽ thông qua 23.000 lỗ khí siêu nhỏ của WindFree™ Cooling.

*1-ASHRAE (Hội kỹ sư nghiên cứu về Tủ lạnh, Máy Sưởi và Điều Hòa Không Khí tại Mỹ) định nghĩa “luồng không khí dễ chịu” là không khí đạt tốc độ dưới 0,15m/s và không có sự hiện diện của gió buốt. 2-Kiểm định trên model AR12TXCAAWKNEU. Chế độ WindFree™ tạo ra tiếng ồn 23dB so với 26dB của model Samsung thông thường. 3-Kiểm định trên model AR07B9350MA3 dựa trên mức tiêu thụ năng lượng của chế độ Làm Lạnh Nhanh so với chế độ WindFree™. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố môi trường và cách sử dụng cá nhân.

Làm lạnh nhanh

Làm lạnh nhanh

Làm lạnh nhanh chóng cho từng ngóc ngách của căn phòng, giúp bạn luôn cảm thấy mát mẻ. Công nghệ Digital Inverter Boost giúp làm lạnh không khí nhanh hơn 43%. Thiết kế sản phẩm cải tiến với kích thước quạt gió to hơn 15%, cửa gió vào rộng hơn 18% và cánh đảo gió rộng hơn 31%. Nhờ đó, không khí lạnh được phân tán xa hơn và rộng hơn đến 15m

Hiển thị máy điều hòa không khí treo tường phân tán nhanh chóng không khí mát khắp phòng. Nó có quạt lớn hơn 15% để tăng lưu lượng không khí, cửa hút gió rộng hơn 18% để hút nhiều không khí hơn và cánh quạt rộng hơn 31% để đẩy nhiều không khí hơn.

* Thí nghiệm trên dòng AR12TXCAAWKEU so với dòng AQ12EASER, đo lường thời gian cần để làm lạnh phòng với nhiệt độ giảm từ 33°C xuống 25°C. Thí nghiệm trên dòng AR24TXFCAWKNEU

Dễ dàng làm sạch, loại bỏ vi khuẩn

Lưới lọc Phân tử Đồng kháng khuẩn

Lọc đến 99% vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh, loại bỏ vi khuẩn lây qua đường không khí. Giữ cho máy điều hòa hoạt động hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức bảo trì. Bộ lọc Phân tử Đồng kháng khuẩn nằm phía trên dàn lạnh nên dễ dàng tháo gỡ và vệ sinh. Lưới lọc dày giữ cho dàn trao đổi nhiệt luôn sạch sẽ

Cho thấy Bộ lọc kháng khuẩn bằng đồng trên mặt trên của điều hòa giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn trong không khí như thế nào.

* Kiểm nghiệm bởi Intertek. Dữ liệu đã được đo lường dưới điều kiện nhất định và có thể thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố môi trường khác và người dùng.

Điều khiển bằng ứng dụng

SmartThings

Kiểm soát nhiệt độ mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng SmartThings * chỉ cần một chạm. Với các phần mềm hỗ trợ nhận diện giọng nói ** như Samsung Bixby***, Google Assistant****, bạn có thể điều khiển điều hòa bằng giọng nói.

* Có trên các thiết bị Android & iOS.
** Cần có kết nối wifi và tài khoản Samsung.
*** Bixby là thương hiệu về trí tuệ nhân tạo của Samsung / Internet of Things (IoT) hỗ trợ giọng nói. Bixby có mặt ở một số quốc gia và nhận diện được một số ngôn ngữ như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Giao diện có thể khác nhau tùy theo thiết bị. Các tính năng trên Bixby và nội dung có thể khác nhau tùy theo quốc gia/nhà mạng/ ngôn ngữ/ dòng thiết bị/ hệ điều hành.
**** Google là thương hiệu của Google LLC.

Hiển thị một người đang thư giãn trong khi điều khiển điều hòa không khí bằng giọng nói bằng trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh của họ, chẳng hạn như Samsung Bixby, Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Lệnh thoại ví dụ được hiển thị có nội dung: "Xin chào, Bixby! Hãy bật điều hòa không khí ra gió."

Tận hưởng cuộc sống thông minh

Công nghệ làm lạnh thông minh AI

Trải nghiệm làm lạnh thông minh hơn với AI* Công nghệ làm lạnh thông minh AI tự động phân tích điều kiện không gian và thói quen sử dụng**, từ đó tối ưu các chế độ khác nhau. Dựa trên nhiệt độ bạn ưa thích, máy điều hòa tự động chọn lựa chế độ phù hợp** nhằm duy trì môi trường thoáng mát, dễ chịu và tối ưu hóa chi phí tiền điện.

Cho thấy cách máy điều hòa không khí tối ưu hóa hiệu suất của nó bằng cách tìm hiểu thời gian vận hành, nhiệt độ cài đặt cũng như nhiệt độ trong nhà và ngoài trời. Biểu đồ cho thấy tính năng Làm mát nhanh nhanh chóng giảm nhiệt độ phòng xuống mức đã đặt trước khi chuyển sang Chế độ hút ẩm và sau đó là Làm mát bằng WindFree™ để giữ phòng ở nhiệt độ đã đặt.

* Cần có kết nối wifi
** Lưu trữ dữ liệu người dùng, sở thích và thói quen sử dụng để đề xuất lựa chọn hữu ích nhất.
*** Khi không có kết nối wifi, chế độ yêu thích sẽ được dựa trên phân tích dữ liệu

Tận hưởng giấc ngủ ngon & tiết kiệm điện

WindFree Good Sleep

Cho bạn những giấc ngủ ngon lành mỗi đêm, chế độ ngủ ngon WindFree™ tạo ra nhiệt độ tối ưu cho giấc ngủ và không có những luồng không khí lạnh khó chịu. WindFree™ điều khiển nhiệt độ giúp bạn ngủ nhanh hơn, sâu hơn và dón ngày mới thật tỉnh táo và tràn đầy năng lượng

Hình ảnh một đứa trẻ đang ngủ yên bình trong môi trường phòng ngủ thoải mái. Biểu đồ cho thấy cách máy điều hòa chuyển đổi giữa chế độ Làm mát và Sưởi để duy trì nhiệt độ tối ưu trong 3 giai đoạn của chu kỳ giấc ngủ: Ngủ thiếp đi, Ngủ ngon và Thức dậy.

Tận hưởng nhiệt độ đồng đều khắp phòng

Cánh đảo gió 4 chiều

Tạo ra môi trường thoải mái hơn nhờ nhiệt độ đồng đều ở mọi ngõ ngách của căn phòng. Chức năng đảo gió 4 hướng cho phép bạn điều khiển hướng gió lên/ xuống/ trái/ phải bằng điều khiển từ xa

Minh họa máy điều hòa không khí treo tường và minh họa cách điều chỉnh hướng luồng không khí theo 4 hướng, theo chiều ngang (từ trái sang phải) và theo chiều dọc (lên và xuống), để phân phối không khí khắp phòng một cách nhanh chóng và đồng đều.

Tiết kiệm năng lượng & chi phí, làm lạnh hiệu quả

ECO Mode

Làm lạnh hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm! Chế độ ECO vận hành máy nén ít hơn so với chế độ thông thường, giúp giảm tiêu thụ năng lượng. Chế độ này phù hợp để sử dụng khi nhiệt độ bên ngoài không quá nóng hoặc khi muốn tiết kiệm điện, giúp bạn không phải lo nghĩ về hóa đơn tiền điện

* Thí nghiệm trên dòng AR12TVEAAWKNAP so với dòng điều hòa Samsung truyền thống, so sánh tổng điện năng tiêu thụ giữa chế độ Normal và ECO mode.

Hiển thị biểu đồ nêu bật cách Chế độ ECO giảm mức hertz (Hz) tối đa mà máy điều hòa không khí vận hành so với Chế độ Làm mát Nhanh, do đó, chế độ này tiết kiệm năng lượng hơn tới 35% theo thời gian.

Hoạt động bền bỉ

Công nghệ chống ăn mòn DuraFin+

Làm lạnh bền bỉ vượt thời gian với lớp phủ chông ăn mòn DuraFin+, giúp bảo vệ dàn nóng khỏi gỉ sét, duy trì hiệu quả vận hành tối ưu của dàn trao đổi nhiệt. Khả năng chống ăn mòn được chứng minh qua thí nghiệm Salt Spray Test (SST) trong 480 giờ.

* Thí nghiệm trên dòng AR12TXFCAWKNEU.

Hiển thị các ống đồng được phủ chống ăn mòn của bình ngưng DuraFin+ bền bỉ.

Bảo vệ tối đa, hoạt động bền bỉ

Triple Protector Plus

Hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt nhất. Công nghệ Triple Protector Plus ngăn không cho máy nén và bộ điều khiển bị quá tải do tăng áp hoặc bị hư hỏng do dòng điện liên tục dao động không ổn định. Lớp phủ chống ăn mòn cũng bảo vệ dàn nóng và lớp vỏ máy trong điều kiện khắc nghiệt

* Kiểm định trên dòng AR12TXEAAWKNEU so với điều hòa Samsung thông thường AS18FCMID.

Minh họa cách máy điều hòa không khí có nguy cơ bị điện giật.

Tự động làm sạch để thiết bị luôn sạch sẽ

Auto Clean – Làm sạch 3 bước

Giữ cho các bộ phận bên trong dàn lạnh luôn sạch sẽ nhờ chức năng Auto Clean. Chế độ này tự động thổi khô dàn trao đổi nhiệt trong vòng 10-30 phút thông qua quy trình 3 bước để loại bỏ độ ẩm

* Các dòng không WindFree™ sẽ vận hành với cánh đảo gió mở nếu cần thêm thời gian làm sạch.
** Chỉ có trên dòng WindFree™ có cảm biến độ ẩm
*** Thời gian vận hành Auto Clean sẽ tùy thuộc vào tình trạng từng máy

Hiển thị máy điều hòa không khí tự làm sạch bằng cách thổi luồng khí nhẹ trong 10 phút hoặc bổ sung thêm không khí WindFree™ thêm 10 hoặc 20 phút nếu cần.

Làm sạch dàn lạnh, vận hành tối ưu

Freeze Wash

Duy trì hiệu quả làm lạnh thông qua Freeze Wash, giúp làm sạch dàn lạnh thông qua một nút nhấn. Freeze Wash* hoạt động với cơ chế đóng băng dàn trao đổi nhiệt để thu gom bụi bẩn, sau đó làm tan băng để nước cuốn trôi bụi bẩn ra ngoài, giúp loại bỏ 95% bụi bẩn và vi khuẩn**

* Freeze Wash chỉ có trên một số dòng máy nhất định.
Tính năng này chỉ có trên dòng sản phẩm công suất 18,000 BTU/h và 24,000 BTU/h
** Thí nghiệm bởi Intertek

Hiển thị 3 giai đoạn của quy trình Freeze Wash: Đóng băng nhanh chóng Bộ trao đổi nhiệt để bao phủ nó trong sương giá, Rã đông & Rửa thổi trong không khí làm tan băng, rửa sạch bụi bẩn và 95% vi sinh vật, như đã được chứng minh trong thử nghiệm của Intertek và Khô làm khô bất kỳ độ ẩm còn lại.

Thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến tầng Ozone

Môi chất lạnh R32

Bảo vệ trái đất bằng cách giảm thiểu tác động đến môi trường. Điều hòa Samsung sử dụng môi chất lạnh R32 tiên tiến, giúp bảo tồn tầng Ozone và hạn chế tối đa tác động đến sự ấm lên toàn cầu so với môi chất lạnh truyền thống R22 và R410*

* Thí nghiệm trên môi chất lạnh R32 so với các môi chất lạnh truyền thống R410A and R22.

Cho thấy chất làm lạnh R32 (HFC) vượt trội hơn chất làm lạnh RSS (HCFC) và R410A (HCFC) thông thường về khả năng bảo vệ tầng ozone, LCCP, hiệu quả sử dụng năng lượng, hiệu quả kinh tế và an toàn.

Tận hưởng không gian yên tĩnh và thanh bình hơn

Vận hành êm ái hơn

Làm lạnh không gian sống êm ái và ít tiếng ồn hơn để không ảnh hưởng bạn. Máy nén tạo ra luồng gió mạnh mẽ nhưng yên tĩnh nhờ bộ giảm âm kép, giúp giảm thiểu tiếng ồn của dòng môi chất lạnh khi vận hành ở tốc độ cao và thấp

* Kiểm định bởi phòng thí nghiệm, giảm đến 40% tiếng ồn tại dãy 1kHz, tức mức độ tiếng ồn yếu nhất mà con người có thể nghe thấy.

Tận hưởng không gian yên tĩnh và thanh bình hơn

Thông số kỹ thuật

 • Công Suất 9000 Btu/hr
 • Công Suất (Làm Mát, kW) 2.64 kW
 • EER (Làm Mát, W/W) 3.14 W/W
 • Kích Thước Thực Tế (Cục Nóng, WxHxD) 660*475*242 mm
 

Dung lượng lưu trữ

 • Công Suất (Làm Mát, Btu/hr) 9000 Btu/hr
 • Công Suất (Làm Mát, Min – Max, Btu/hr) 3,000 – 11,000 Btu/hr
 • Công Suất (Làm Mát, kW) 2.64 kW
 • Công Suất (Làm Mát, Min – Max, kW) 0.88 – 3.22 kW

Hiệu Quả Năng Lượng

 • EER (Làm Mát, W/W) 3.14 W/W
 • EER (Làm Mát, Btu/hW) 10.71 Btu/hW
 • CSPF 4.56
 • Energy Efficiency Class for cooling (Grade) 5★

Mức độ Âm thanh

 • Mức Độ Tiếng Ồn (Cục Lạnh, Cao/Thấp, dBA) 37/21 dBA
 • Mức Độ Tiếng Ồn (Cục Nóng, Cao/Thấp, dBA) 49 dBA

Thông Số Điện

 • Nguồn Điện(Φ/V/Hz) 1 / 220-240 / 50
 • Tiêu Thụ Điện (Làm Mát, W) 840 W
 • Dòng Điện Vận Hành (Làm Mát, A) 6.1 A

Đặc điểm kỹ thuật

 • Kích Thước Tổng (Cục Lạnh, WxHxD, ㎜*㎜*㎜) 742*290*375 mm
 • Kích Thước Tổng (Cục Nóng, WxHxD, ㎜*㎜*㎜) 778*525*331 mm
 • Kích Thước Thực Tế (Cục Lạnh, WxHxD, ㎜*㎜*㎜) 682*299*215 mm
 • Kích Thước Thực Tế (Cục Nóng, WxHxD, ㎜*㎜*㎜) 660*475*242 mm
 • Khối Lượng Tổng (Cục Lạnh, kg) 9.2 kg
 • Khối Lượng Tổng (Cục Nóng, kg) 20.5 kg
 • Khối Lượng Thực Tế (Cục Lạnh, kg) 8.0 kg
 • Khối Lượng Thực Tế (Cục Nóng, kg) 18.7 kg
 • Chất Lượng Tải (20/40/40Hft không cần Ống dẫn) 130/269/324

Thông Tin Kỹ Thuật

 • Chiều Dài Ống Dẫn (Tối Đa, m) 15 m
 • Chiều Cao Ống Dẫn (Tối Đa, m) 7 m
 • Van SVC (Chất Lỏng (ODxL)) 6.35
 • Van SVC (Chất Khí (ODxL)) 9.52
 • Loại Bỏ Độ Ẩm (l/hr) 1.0 l/hr
 • Luân Chuyển Không Khí (Làm Mát, ㎥/phút) 8.2 ㎥/min
 • Làm Lạnh (Loại) R32
 • Lượng Gas Cần Nạp (kg) 0.43 kg
 • Refrigerant (Charging, tCO2e) 0.29 tCO2e
 • Nhiệt Độ Không Gian Xung Quanh (Làm Mát, ℃) 16~46 ℃
 • Cục Nóng (Máy Nén) BLDC

Luồng Không Khí

 • WindFree Cooling Yes
 • Điều Khiển Hướng Không Khí (Lên/Xuống) Auto
 • Điều Khiển Hướng Không Khí (Trái/Phải) Auto
 • Bước điều khiển hướng không khí (Mát/Quạt) 5/4

Lọc Sạch Không Khí

 • PM 1.0 Filter No
 • Tri Care Filter No
 • 4-in-1 Care Filter No
 • Bộ Lọc Easy Filter Plus (Lọc Sâu Sạch Khuẩn) No
 • Copper Anti-bacterial Filter Yes
 • Tự Động Làm Sạch (Tự Vệ Sinh) Yes

Tiện Ích

 • SmartThings Yes
 • AI Auto Cooling Yes
 • Motion Detect Sensor No
 • Freeze Wash No
 • Thông Báo Làm Sạch Màn Lọc Yes
 • Màn Hình Hiển Thị Nhiệt Độ Bên Trong Yes
 • Màn Hình Bật/Tắt Yes
 • Beep Bật/Tắt Yes
 • Chỉnh Giờ 24h Yes
 • Tự Động Điều Chỉnh No
 • Tự Động Khởi Động Yes

Chế Độ Vận Hành

 • Chế Độ Tự Động Yes
 • Làm Lạnh Nhanh Yes
 • Chế Độ Ngủ Ngon Yes
 • Tiết Kiệm Điện Năng Eco Yes
 • Giảm Độ Ẩm Yes
 • Chế Độ Quạt Yes
 • Yên Lặng Yes

Tính Năng Thông Minh

 • Kết nối WiFi Yes

Additional information

Công suất làm lạnh

Thương hiệu

SAMSUNG