Máy lạnh âm trần

Điều hòa âm trần Cassette Mitsubishi 1 chiều Inverter 18.000 BTU FDT50YA-W5 / FDC50YNA-W5 + T-PSA-5BW-E

SKU: FDT50YA-W5 / FDC50YNA-W5 + T-PSA-5BW-E

Model: FDT50YA-W5 / FDC50YNA-W5 + T-PSA-5BW-E

Mono/Inveter: Inverter

Công suất:

Xuất xứ: 

Thông tin chi tiết

Điều hòa âm trần 4 hướng thổi Mitsubishi heavy FDT50YA-W5/FDC50YNA-W5 điều khiển không dây

DC PAM Inverter

Công nghệ biến tần DC PAM có thể điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của máy, làm giảm sự tiêu thụ điện năng tối đa, tăng hiệu suất làm lạnh nhanh và mạnh nhất. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ biến tần sẽ điều chỉnh công suất của động cơ máy nén hoạt động ở tốc độ thấp để tiết kiệm điện năng, đồng thời duy trì nhiệt độ phòng không chênh lệch nhiều so với nhiệt độ cài đặt.

Chức năng tự động báo lỗi khi có sự cố

Trong trường hợp máy bị sự cố, bộ vi xử lý sẽ tự động chẩn đoán và báo lỗi.( Vui lòng liên lạc với TRẠM BẢO HÀNH tại địa phương để được kiểm tra và sửa chữa).

Chế độ tiết kiệm điện

Máy được vận hành ở chế độ tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì điều kiện làm lạnh và sưởi ấm.

Điều khiển luồng khí

Khoảng cách di chuyển của cách đảo gió có thể điều chỉnh được cho từng cánh riêng biệt. Cánh đảo gió di chuyển lên ,xuống liên tục hoặc đứng yên tại vị trí mong muốn. Khi máy mới khởi động hoặc khi nhiệt độ phòng đã đạt tới nhiệt độ cài đặt, luồng gió tự động hướng về phương ngang và tốc độ quạt thấp. Sau đó hướng gió và tốc độ quạt có thể điều chỉnh theo hướng người dùng. Bộ vi xử lý tự động điều chỉnh lưu lượng gió theo sự thay đổi của nhiệt độ gió hồi một cách hiệu quả.

Lưới lọc bụi 

Loại bỏ các hạt bẩn trong không khí thông qua bộ lọc để đảm bảo cung cấp không khí sạch.

Thích hợp cho nhà có trần cao

Hệ thống thổi mạnh mẽ mang luồng không khí thoải mái đến sàn nhà ngay cả trong các ứng dụng có trần cao. Nó rất lý tưởng cho các văn phòng có trần cao, cửa hàng, v.v., với luồng không khí rộng và đồng đều khắp phòng.

Bơm nước xả 850mm

Bơm thoát nước xả được lắp sẵn với độ nâng 850mm tính từ bề mặt trần, cho phép bố trí hệ thống ống xả dễ dàng hơn. Tùy vào vị trí lắp đặt, một vòi mềm 185mm, phụ kiện tiêu chuẩn, hỗ trợ cho việc vận hành dễ dàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Additional information

Thương hiệu

Mitsubishi