Máy lạnh multi
-13%

Dàn nóng máy lạnh multi Daikin 5MKMRVMV

SKU: 5MKMRVMV

Original price was: 49,000,000₫.Current price is: 42,900,000₫.

Liên hệ giá tốt

Model: 5MKMRVMV

Mono/Inveter: Inverter

Công suất: 4HP

Xuất xứ: Thái Lan

Thông tin chi tiết

Dàn nóng máy lạnh multi Daikin 5MKMRVMV có thể kết nối với 5 dàn lạnh (treo tường, âm trần, giấu trần). Hệ thống Multi được tăng cường bởi bộ điều khiển Inverter DC của Daikin và sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32 mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

• Các công nghệ của Multi NX

– Luồng gió cải tiến: Trải nghiệm sự yên tĩnh từ thiết kế cánh quạt răng cưa. Cánh quạt răng cưa làm giảm sự tác động của không khí trên bề mặt của cánh quạt và hạn chế sự hỗn loạn dòng khí, tạo ra môi trường yên tĩnh cho không gian sống của bạn.

– Mạnh mẽ và yên tĩnh: Tiếng ồn từ dàn nóng không còn là mối quan tâm của bạn. Daikin đã phát triển các máy nén Swing mạnh mẽ với một buồng nén và dầu bôi trơn với hiệu suất cao, cho phép động cơ hoạt động trơn tru và hiệu quả.

– Tiết kiệm năng lượng: Với công nghệ tiên tiến nhất, tất cả các máy nén Super Multi NX đã được trang bị động cơ điện một chiều kiểu từ trở cho máy nén. Động cơ này sử dụng 2 kiểu mô men quay khác nhau: nam châm neodymium và mô men từ trở mang lại hiệu suất năng lượng tối đa.

– Hiệu suất vượt trội: Bộ PCB biến tần hoạt động tương tự như bộ tăng tốc của một chiếc xe hơi, có thể nhẹ nhàng tăng hoặc giảm công suất. Nó đảm bảo rằng nhiệt độ cài đặt của bạn có thể đạt được nhanh chóng và duy trì liên tục mà không có bất kỳ sự cố.

– Làm lạnh thông minh: Công nghệ kiểm soát môi chất lạnh thể lỏng thông minh của Daikin từ van tiết lưu được thiết kế mới có hiệu quả hơn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Nó tăng cường hiệu suất của biến tần và kiểm soát việc sử dụng môi chất lạnh hiệu quả hơn lên đến 80%.

• Công nghệ Inveter giúp tiết kiệm điện năng

Công nghệ Inverter của Daikin là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất cho hệ thống điều hòa không khí của bạn. Hệ thống điều chỉnh công suất để đạt được nhiệt độ mong muốn nhanh hơn và duy trì nhiệt độ phòng một cách êm ái nhất.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng nhiều hơn, trong khi vẫn duy trì ổn định nhiệt độ ở một mứac thoải mái suốt cả ngày lẫn đêm.

Dàn nóng máy lạnh multi Daikin 5MKM100RVMV 4HP

Công nghệ Inverter mang lại hiệu quả đáng kể hơn so với không Inverter

• Làm lạnh mạnh mẽ với hiệu suất cao

Với công nghệ biến tần tiên tiến, hệ thống điều hòa không khí Multi R32 của Daikin có khả năng làm lạnh cao hơn công suất định mức lên đến 144%. Vì vậy công suất làm lạnh của hệ thống cao hơn máy điều hòa không khí cục bộ, do dàn trao đổi nhiệt lớn hơn.

Dàn nóng máy lạnh multi Daikin 5MKM100RVMV 4HP

So sánh điện năng tiêu thụ của từng model dàn nóng multi Daikin NX

• Ống kết nối dài và dàn nóng nhỏ gọn

Nhằm hài hòa với nội thất, Daikin đã thiết kế đặc biệt tất cả các dàn nóng có chiều cao dưới 1.000 mm. Dàn nóng có công suất 10,0kW chỉ có 900 mm chiều cao và có thể kết nối đến 5 đơn vị trong nhà.

Dàn nóng máy lạnh multi Daikin 5MKM100RVMV 4HP

Chiều dài và chênh lệch độ cao tối đa của từng dàn nóng

 

Additional information

Công suất làm lạnh

Khoảng giá

Thương hiệu

Daikin