Máy lạnh treo tường
-14%

Daikin Inverter 2HP FTF50XAV1V

SKU: FTF50XAV1V

Original price was: 16,950,000₫.Current price is: 14,600,000₫.

Liên hệ giá tốt

Model: FTF50XAV1V

Mono/Inveter: Inverter

Công suất: 2 HP

Xuất xứ: Thái Lan

Thông tin chi tiết

Phin lọc 2 lớp với sự kết hợp chức năng của 2 loại phin lọc Enzyme Blue và phin lọc PM2.5 mang lại hiệu quả kép vừa giúp loại bỏ các tác nhân gây mùi, chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virus, vừa giúp loại bỏ các hạt bụi mịn PM2.5 giúp tinh lọc không khí.

Chống Ăn Mòn Cao Chịu Được Thời Tiết Khắc Nghiệt
Được phủ lên lớp chống thấm cùng với những vật liệu chống ăn mòn cao. Giúp FTF25XAV1V trở nên cực kì bền bỉ.

Luồng Gió Thoải Mái – Coanda
Luồng gió Coanda độc đáo giúp thổi gió hướng lên trên, đi dọc theo trần, đưa gió đến các góc của phòng mang lại không gian thoải mái, tránh gió thổi trực tiếp vào người.
Luồng gió Coanda trên máy điều hòa Daikin được tạo ra vận dụng từ hiện tượng khoa học Coanda, khiến luồng hơi lạnh phả ra từ miệng gió được đẩy lên trần nhà rồi nhịp nhàng tỏa xuống, bao phủ toàn bộ khắp gian phòng.

Làm Lạnh Nhanh – POWERFUL
Chức năng Làm lạnh nhanh- Powerful sẽ giúp tăng cường khả năng làm lạnh, máy điều hòa không khí sẽ được vận hành bằng tăng tốc độ quay của quạt dàn lạnh và tần số của máy nén lên tối đa giúp nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt, giúp bạn sảng khoái tức thì.
Để làm cho người dùng sớm cảm thấy mát mẻ bằng cách tăng lượng lưu lượng gió ở chế độ Làm lạnh nhanh, giúp thúc đẩy quá trình bốc hơi trên bề mặt cơ thể và có được cảm giác mát mẻ nhanh hơn.
Nhiệt độ của bề mặt cơ thể có thể được hạ xuống bằng cách loại bỏ nhiệt của cơ thể khi mồ hôi trên bề mặt cơ thể bay hơi.

Additional information

Công suất làm lạnh

Khoảng giá

Thương hiệu

Daikin