Máy lạnh treo tường
-11%

Daikin Inverter 2.5HP FTKY60WVMV

SKU: FTKY60WVMV

Original price was: 32,550,000₫.Current price is: 29,200,000₫.

Liên hệ giá tốt

Model: FTKY60WVMV

Mono/Inveter: Inverter

Công suất: 2.5 HP

Xuất xứ: Thái Lan

Thông tin chi tiết

Điều Hòa Treo Tường Daikin FTKY60WVMV/RKY60WVMV 21,000BTU 1 Chiều Inverter R32
FTKY60WVMV / RKY60WVMV là máy lạnh treo tường Daikin 1 chiều Inverter sử dụng ga R32 (model mới 2022). Công suất máy lạnh 20,500BTU lắp cho phòng diện tích 25-30 mét vuông. FTKY60 ra đời với nhiều tính năng nổi bật: Tinh lọc không khí với công nghệ lọc khí Streamer và phin lọc Enzyme Blue tích hợp P.M2.5; ngăn ngừa mùi hôi và nấm mốc trên da.

Tính năng máy lạnh Daikin FTKY60WVMV/RKY60WVMV 1 Chiều Inverter 21,000BTU
a, Chuẩn lọc khí
– Công nghệ Streamer – Công nghệ Daikin: Công nghệ làm sạch không khí độc đáo của Daikin, với cơ chế giải phóng các electron tốc độ cao va chạm với oxy, nitơ, hơi nước trong không khí giúp tạo ra các phần tử có đặc tính phân hủy mạnh mẽ, tác động ức chế các chất gây mùi, các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, phấn hoa, mạt bụi và các PM2.5 trong các thành phần gây dị ứng.

Công nghệ Streamer – công nghệ Daikin

b, Phin lọc Enzynme Blue kết hợp PM2.5
– Phin lọc 2 lớp với sự kết hợp chức năng của 2 loại phin lọc Enzyme Blue và phin lọc PM2.5 mang lại hiệu quả kép vừa giúp loại bỏ các tác nhân gây mùi, chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virus, vừa giúp loại bỏ các hạt bụi mịn PM2.5 giúp tinh lọc không khí.

Phin lọc Enzyme Blue loại bỏ tác nhân gây mùi, chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virus

c, Chức năng chống ẩm mốc két hợp STREAMER
– Khi ngưng chức năng làm lạnh hoặc khử ẩm, máy FTKY60 sẽ tự động hoạt động ở chế độ chỉ chạy quạt trong 1 giờ để làm khô bên trong dàn lạnh nhằm làm giảm sự phát sinh nấm mốc và các mùi khó chịu, đem lại luồng không khí mát mẻ , ngoài ra còn giúp duy trì hiệu suất và tuổi thọ của dàn lạnh. Bên cạnh đó Luồng điện Streamer phóng ra và làm khô bên trong dàn lạnh, dàn tản nhiệt và đường thổi gió và vô hiệu hóa các chất độc hại như vi rút, nấm mốc và các chất gây dị ứng.

FTKY60/RKY60 có chức năng chống ẩm mốc kết hợp STREAMER

d, Cảm biến ẩm – Humidity Sensor
– Với cảm biến này bên trong dàn lạnh FTKY60WVMV giúp tăng cường khả năng khử ẩm và làm lạnh nhanh hơn 25% so với dòng mày thông thường, giúp mang lại cảm giác thoải mái tối đa ngay khi thời tiết oi bức.
– Bằng cảm biến độ ẩm, công suất của máy có thể được duy trì để giữ sự thoải mái liên tục.

đ, Luồng gió thoải mái Coanda
– Luồng gió Coanda độc đáo giúp thổi gió hướng lên trên, đi dọc theo trần, đưa gió đến các góc của phòng mang lại không gian thoải mái, tránh gió thổi trực tiếp vào người.
– Luồng gió Coanda trên FTKY60 được tạo ra vận dụng từ hiện tượng khoa học Coanda, khiến luồng hơi lạnh phả ra từ miệng gió được đẩy lên trần nhà rồi nhịp nhàng tỏa xuống, bao phủ toàn bộ khắp gian phòng.

Luồng gió Coanda ở FTKY60WVMV giúp tránh luồng gió thổi trực tiếp vào người

Trên đây, Sen Việt đã giới thiệu đến Quý khách máy lạnh Daikin FTKY60WVMV/RKY60WVMV mới nhất 2022 với những tính năng tuyệt vời. Công suất máy 20,500BTU phù hợp với phòng diện tích 25-30 mét vuông. Nếu Quý cần 1 model công suất nhở hơn tham khảo model FTKY25/RKY25, FTKY35/RKY35, FTKY50/RKY50 còn nếu cần 1 model công suất lớn hơn thì tham khảo FTKY71/RKY71.

Additional information

Khoảng giá

Công suất làm lạnh

Thương hiệu

Daikin